• Hoa tươi, hoa cắt cành online
  • O93-286-5381
Các lẵng hoa được trưng bày
Chợ hoa Hồ Thị Kỷ      0

Lời ngỏ

Như các bạn cũng biết chợ hoa Hồ Thị Kỷ là nơi bán hoa tươi, hoa cắt cành đầu mối lớn nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Những năm vừa qua quy mô của chợ càng ngày càng phình to, đã có thêm 21 cửa hàng lớn nhỏ được mở thêm từ năm 2013. Tuy nhiên diện tích dành cho khách mua sắm thì vẫn vậy, vẫn là con đường Hồ Thị Kỷ rộng 6m nên khách mua hoa phải chen lấn xô đẩy vào những dịp lễ lớn như Valentine 14/2, Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Phụ Nữ Việt Nam 20/10, các ngày rằm, lễ, tết … Chưa kể đến tình trạng một số khách bị kẻ gian trà trộn móc túi khi đi mua hoa vào dịp tết 25-29 âm lịch hàng năm. Ngoài ra còn mua nhầm hàng lạnh (hoa được trữ lạnh do nở sớm hơn) mua về chưng 3 ngày tết cành héo mà hoa vẫn chưa nở.

Để đáp ứng nhu cầu của khách mua hoa được tốt hơn, chợ hoa Hồ Thị Kỷ nay đã mở cửa hàng bán trực tuyến online nhằm giảm tải cho chợ hoa nhưng vẫn cung cấp đến khách hàng hoa tươi, hoa cắt cành chất lượng và uy tín. Kính mong quý khách ủng hộ mua hoa trực tuyến do những lợi ích sau:

  • Không phải mất công sức, thời gian, chi phí đi lại chợ. Chợ hoa Hồ Thị Kỷ online nhận giao hàng tận nơi trong nội thành Hồ Chí Minh và đóng hàng đi các tỉnh xa.
  • Không phải chen lấn xô đẩy.
  • Không bị kẻ gian móc túi.
  • Luôn nhận được chất lượng hoa tốt nhất, không sợ mua nhầm phải hoa lạnh.

Cập nhật ngày 14-02-2017

Chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng cũng có, đối thủ cạnh tranh cũng có (nhằm dọ giá bán). Sau khi nhận báo giá khách thường … mua chỗ khác vì giá rẻ hơn. Nhưng mong quý khách suy nghĩ chín chắn vì sao lại có sự chênh lệch này???

  • Một số thương lái đặt cọc tiền cho nhà vườn để đặt mua hoa rất lâu trước những dịp lễ đặc biệt như Valentin 14/2, quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, đặc biệt là tết âm lịch. Nhưng các bạn cũng biết là thời tiết không ai đoán trước được, do đó có một số lớn diện tích hoa nở sớm (báo chí hay đăng tin). Thương lái đã đặt cọc rồi chẳng lẽ bỏ chịu lỗ hàng trăm triệu đồng? Vì thế thương lái phải cắt hoa sớm lúc mới chớm nụ rồi thuê kho lạnh chứa. Theo đặc điểm sinh trưởng của hoa thì sau khi cắt cành và trữ lạnh thì KHÔNG BAO GIỜ NỞ.
  • Tùy thuộc vào mức độ uy tín của cửa hàng. Có cửa hàng trộn lẫn một ít hoa lạnh cùng với hoa thường (hoa nóng) để giảm giá cạnh tranh. Khách không biết hoặc không thể nào phân biệt được vì mua về trưng tết thì hầu hết hoa vẫn nở, có 1 cành trong đó không ai để ý, cũng du di cho qua, nghĩ rằng cũng có cây này cây kia.
  • Hoa cũng có nhiều loại tùy thuộc vào kích thước, màu sắc, mức độ chăm sóc lúc trồng sẽ giúp hoa tươi lâu. Chúng tôi chỉ bán hoa loại 1.
  • Giá hoa cũng giao động y như giá vàng tùy vào thời điểm trong ngày (sáng sớm, trưa, chiều, tối). Do shop hoa lấy từ ngày hôm trước bán còn dư đến ngày hôm sau nên giá sẽ rẻ hơn. Chúng tôi có quy trình quản lý nên chỉ lấy đủ số lượng khách đặt, không lấy dư rồi để qua ngày bán tiếp.
  • Tùy vào xuất xứ của hoa mà giá thành sản xuất cũng khác nhau. Giá hoa Đà Lạt khác giá hoa Hà Nội hoặc Hóc Môn.

KẾT LUẬN:
Chúng tôi không báo giá qua điện thoại cho khách lạ nữa. Chỉ những khách quen mua hàng thường xuyên mới được báo giá. Khách hàng mới mua sỉ hoặc lẻ vui lòng đến tận nơi xem hoa và được báo giá ngay lúc đó. Việc này là để tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên và giữ uy tín cho CHỢ HOA HỒ THỊ KỶ.